Zhanglong เพอร์ซัลเฟตแอมโมเนียที่ความเร็วสูงรถพ่วงยางรั่วเกิดจากการบาดเจ็บที่ประกอบด้วย

3:30 แขวนความเร็ว zhanglong ต่อทิศทางของจางโจว นำเข้าโตโยต้าหนานจิง ประมาณ 2 กิโลเมตรหลังยางระเบิด ขับรถกว่า 20 เมตร หลังจากไฟ รถพ่วงก็ออกไปไกลก่อนที่จะหยุด ที่จุดนี้ ยางรถยนต์และยาง 12 ลุกเป็นเปลวไฟ เพอร์ซัลเฟตแอมโมเนีย โดยอุณหภูมิสูงสลายตัวย่างรวดเร็ว แบบผสมกรด รั่วไหลออกมา อุบัติเหตุ เท้าเปล่าหนีกำลังเขียน 1

28 กุมภาพันธ์ 3:35 น. ยางรถพ่วงความเร็วสูงจิง zhanglong ดินแดนยิง รถ 25 ตันของเพอร์ซัลเฟตแอมโมเนีย โดยสลายตัวย่างที่อุณหภูมิสูง รั่ว ปล่อยก๊าซฉุนจำนวนมาก บริการดับเพลิงท้องถิ่น การรับส่งข้อมูลความเร็วสูงทันที กรมทางหลวง ตำรวจเอาอันตรายงานถึง 8 ชั่วโมง ผลิตภัณฑ์ย่อยสลายเป็นอันตราย 1 อุบัติเหตุ ถูกไฟไหม้ ถูกส่งไปโรงพยาบาล 175 สำหรับรักษา

ยาง 13 ลุกเป็นเปลวไฟ

บ่าย ๆ วันนี้ คนขับรถพ่วงคู Zhenhuai กล่าวว่า เพื่อนร่วมงานที่เกิดขึ้นกับคู Shuizeng โชคร้ายแม้ "ถ้าเขามีรองเท้าของเขา จะดีขึ้น" เที่ยงคืน คนที่สามของหมิง และชิงคู Zhenhuai และร่วมพ่วงคู Shuizeng แบก 25 ตันแอมโมเนียซัลเฟตจากบ้านไปเซี่ยเหมิน 3:30 แขวนความเร็ว zhanglong ต่อทิศทางของจางโจว นำเข้าโตโยต้าหนานจิง ประมาณ 2 กิโลเมตรหลังยางระเบิด

"รังออก รถเผาเสียเร็วๆ" คู Zhenhuai กล่าวว่า ไม่สนใจ แต่มันเปิดกว่า 20 เมตร หลังจากไฟไหม้ หยุดสาเหตุด้านหลังรถกระบะ รถพ่วง ขับรถระยะบางก่อนที่จะหยุดทันที ที่จุดนี้ ยางหลัง 12 และยางอะไหล่มีลุกเป็นเปลวไฟ เพอร์ซัลเฟตแอมโมเนียอุณหภูมิสูงย่างเงา ฟอร์มแรงกรดผสม รั่ว ไหลไปด้านหน้า

1 คนหลบหนีไหม้เท้าเปล่า

กลางคืนจะมืด คนสองคนในรถพ่วงไม่ตระหนักถึงอันตรายที่อยู่ใกล้กัน มุมมองแรกคู Zhenhuai แล้ว เรียกคู Shuizeng ได้ปิดหนี แต่ชาวบ้านที่กรีดร้องขึ้นบนเท้าทั้งสอง แล้วลดลง ฤดูใบไม้ร่วงนี้ ฟุต มือ สะโพกมีกรดย่อยสลายผลิตภัณฑ์เผาไหม้บนท้องถนน Zhenhuai คูรับเพื่อนร่วมงาน วิ่งมากกว่า 10 เมตรก่อนที่จะหยุด

แรก มาถึงในจางโจวของกองตำรวจจราจรความเร็วสูงที่ตำรวจพบคู Shuizeng ได้รับบาดเจ็บ ได้รับการรักษาทันทีที่โรงพยาบาลท้องถิ่น จิงแต่เกลียดโรงพยาบาลแพทย์พบว่า การบาดเจ็บของคูจัง ตำรวจและแพทย์อย่างรวดเร็วส่งคู Shuizeng ไปโรงพยาบาลสำหรับรักษา 175 ผู้สื่อข่าวได้เรียนรู้ที่ได้รับบาดเจ็บทั่วไปคู Shuizeng 20% กับไหม้อย่างรุนแรง ในแขนขาและก้น ส่วนใหญ่ในปัจจุบันมีไม่คุกคามชีวิต แต่ยังอยู่ในการหน่วยสำหรับการรักษา

นักผจญเพลิง 8 ชั่วโมงเอาอันตราย

หลังจากได้รับการปลุก หนานจิงเพลิงกัปตัน Zou Xuefu อัตรา 3 เครื่องใช้ไฟฟ้า ทหาร 18 ถึง ตาม Zou Xuefu นำ ถึง ยางรถพ่วง 8 หางยังคงเผาผลาญ เพอร์ซัลเฟตแอมโมเนีย โดยเปลวกริลล์ ได้อย่างรวดเร็วแบ่งลงในสารเคมี ครอบคลุมเกือบสูง 50 เมตรความเร็วถนน เต็มไป ด้วยกลิ่นฉุนคือ เป็นกรด

3:40 จางโจวเมืองเพลิงเริ่มข้ามภูมิภาคฉุกเฉิน ฉุกเฉินการจัดกำหนดการตามลับดับไฟกอง 2 เครื่อง 12 ทหารออกมาเสริม หัวหน้าสถานีดับเพลิง แก๊งเซงนำทีมวิ่งไปฉากอันตรายเอาคำสั่งของคำสั่งอยู่

เวลาประมาณ 5 โมงเช้า สมบูรณ์มีดับไฟ ดับเพลิงจากน้ำ การสั่นสะเทือน เจือจางปฏิกิริยาของพื้นดินเพื่อป้องกันการกัดกร่อนพื้นผิว ที่ประมาณ 10 นาฬิกาในตอนเช้า Basic ฉุกเฉิน 11:30 อุบัติเหตุรถถูกลากเก็บ ถนนการจราจรปกติยุทธศาสตร์ของตนเอง สาเหตุของอุบัติเหตุอยู่ภายใต้การตรวจสอบ (เครือข่ายตะวัน)