Panyu Black Workshop โพแทสเซียมโซเดียมแอมโมเนียมซัลเฟตเนื้อประมวลผลเนื้อวัว

แอมโมเนียมโซเดียมซัลไฟด์ไม่ทำให้เกิดการฟอกสีของเปอร์ออกไซด์ในห้องเนื้อสัตว์ที่ปรุงสุก

Panyu ลูกจ้างสีดำแห่งจิตสำนึกประณามข่าวกับผู้สื่อข่าวก่อนการประชุมเชิงปฏิบัติการ เจ้าหน้าที่บังคับใช้กฎหมายพบว่าห้ามและยึดอาหารเป็นร้อย ๆ กิโลกรัม

อาหารง่ายๆที่ปรุงสุกจานหูหมู, trotters, เนื้อวัว, เอ็นเนื้อเป็นสิ่งที่หลายคนของประชาชนที่ดี แต่หลังอร่อยนี้แช่ผ่านสารเคมีที่เป็นพิษคุณกล้าที่จะสนุกกับ? เมื่อเร็ว ๆ นี้การประชุมเชิงปฏิบัติการเรื่องสีดำใต้ดินใน Panyu การทำงานของพนักงานเพื่อแสดงการรั่วไหลรายวันใหม่แสดงให้เห็นถึงกระบวนการของอาหารเย็นเอชไอวี เขากล่าวว่าตั้งแต่ปีพ. ศ. 2551 มีการแพร่ระบาดของโรคเอชไอวีจำนวนมากไปยังตลาดเนื้อเปียงราง ขณะที่ในระหว่างการเข้ารับการแจ้งเตือนอย่างเงียบเชียบกับผู้นำการซื้อแบบสุ่มจำนวนหนึ่งในท้องถิ่นที่ทำอาหารเสร็จสิ้นพบว่ามีสารซัลไฟด์ถึงแก่ชีวิต

คืนก่อนคืนที่ 11:00 การกำกับดูแลคุณภาพ Wei Jian อุตสาหกรรมเมืองกวางโจวและการบังคับใช้กฎหมายการค้าร่วมกันและหน่วยรักษาความปลอดภัยสาธารณะเพื่อดำเนินการบังคับใช้ในการประชุมเชิงปฏิบัติการสีดำนี้ติดแช่ในของเหลวที่ไม่รู้จักในหูหมู ฟุตและอื่น ๆ หลายร้อยกิโลกรัมและสารเคมีที่เป็นพิษ แต่คนที่เกี่ยวข้องไม่พบ ปัจจุบันหน่วยงานบังคับใช้กฎหมายร่วมเพื่อตรวจสอบเหตุการณ์ต่อไป

1, ยากจนสามสารเคมีโฟมซื้อและฉ่ำ

Boy Hai ทำงานที่กวางโจวเป็นเวลาหลายปี (ไม่ใช่ชื่อจริงของเขา), shiqiao ย่าน Panyu ตั้งอยู่ใน East Central และ junctions กว่า 10 เมตรจากงาน Panyu road viaduct สำหรับการประชุมเชิงปฏิบัติการเรื่องการประมวลผลเนื้อสัตว์ใต้ดิน นาฬิกาเจ้านายซื้อหูเนื้อหมูหลังจากที่ถนนของสารเคมีที่เป็นพิษหลังจากแช่แล้วส่งไปยังตลาดเนื้อโดยแผงลอยราคาสูงในที่สุดก็ไปที่โต๊ะของผู้คน

"จิตสำนึกคุณไม่ต้องการผักที่ปนเปื้อนเหล่านี้และคนอื่น ๆ " นายไห่กล่าวแม้ว่าเขาจะลาออกจากการทำงานเชิงปฏิบัติการ แต่ยังคงเลือกที่จะรั่วไหลไปหาสื่อ เพื่อแสดงให้เห็นถึงกระบวนการทำอาหารที่เป็นพิษจากอาหารที่น่ากลัวไจ๋จึงได้นำเอากลุ่มสารเคมีที่เป็นพิษมาจากโรงงานสีดำ

"ด้วยน้ำที่ใช้โซเดียมซัลไฟด์เส้นผมทั้งหมดออกเนื้อ" ไห่กล่าวว่าผงสีดำของโซเดียมซัลเฟตและใส่เพียงหนึ่งในสามละลายในถังน้ำขยับตัวออกมาฉุนฉุนกลิ่นของไอ หลังจากนั้นไห่มีหูวัวสีน้ำตาลเข้มสามตัวแช่ในสารละลายโซเดียมซัลเฟตหลังจากช่วงเวลาหนึ่งแล้วไห่ใส่รองเท้าบู๊ตเพื่อเป็นขั้นตอนในการประทับตรา "(NAS) เป็นฐานที่แข็งแรงนุ่มนวลผมขั้นตอน ออก. "

หลังจากกำจัดขนชั้นนำสามครั้งและวางไว้ในกลิ่นฉุนมากของสารละลายแอมโมเนียมซัลเฟตแช่ "ผลของแอมโมเนียเป็นที่รูขุมขนแน่นเนื้อเนื้อจะกลายเป็นเรียบ." Hai กล่าวว่าการดำเนินงานล่าสุดเป็นผู้นำในระดับอุตสาหกรรมไฮโดรเจนเปอร์ออกไซด์ (เรียกว่าไฮโดรเจนเปอร์ออกไซด์) แช่มีผลการฟอกขาวที่แข็งแกร่งของไฮโดรเจนเปอร์ออกไซด์เป็น เป็นตัวออกซิไดซ์ที่แรง

หลังจากผ่านไปประมาณหนึ่งชั่วโมงในสามสารเคมีผู้นำสามคนสุดท้ายที่สกปรกเพียงเพื่อจะเกิดใหม่กลายเป็นสีขาวและเรียบแล้วปรุงรสปรุงสุกแผงขายอาหารที่สามารถส่งไปยังตลาดเนื้อสำหรับการขาย

2 ให้เข้าชมเงียบ ๆ กับการประชุมเชิงปฏิบัติการสีดำที่ซ่อนอยู่ในฟาร์มปศุสัตว์ใน

ผ่านจุดมหาสมุทรวันที่ 29 สิงหาคมเวลา 6 โมงเย็นผู้สื่อข่าวทำการตรวจสอบสถานที่ในโรงงานแห่งนี้ซึ่งซ่อนอยู่ในฟาร์มปศุสัตว์มูลวัวรอบโรงกลั่นสีดำที่เต็มไปด้วยกลิ่นเหม็น การประชุมเชิงปฏิบัติการสีดำสำหรับการดำเนินการทั้งหมดสี่รายการนอกเหนือไปจากห้องที่มีผู้หญิงสองคนที่อยู่นอกวัวกัดปากและการดำเนินการอื่น ๆ จะถูกล็อค ผู้สื่อข่าวเดินมาที่ห้องประชุมสีดำไม่ถึงนาทีต่อมาตรวจสอบชาย 3 คนปรากฏตัวในงานแถลงข่าวผู้สื่อข่าวได้พบข้ออ้างที่จะออกไป

ไห่กล่าวว่าเป็นอุตสาหกรรมที่ร่ำรวยซึ่งเป็นผู้นำด้านค่าใช้จ่ายเพียงสองหยวนหลังจากที่การรักษาทางเคมีสามารถขายได้ตั้งแต่หกหรือเจ็ดโมงเช้าฮาโลเจนสามารถขายได้มากกว่า 10 ปอนด์ในราคาที่สูง ไจ่ไห่กล่าวว่าการประชุมเชิงปฏิบัติการครั้งนี้เริ่มขึ้นตั้งแต่บ่ายแปดโมงเย็นทุกคืนเพื่อจะทำให้เช้าวันรุ่งขึ้นวัน Niu er เท้าของสุกรทำให้มีโอกาสมากขึ้น กว่า 300 กิโลกรัมของผลิตภัณฑ์ที่เป็นพิษมีมากกว่า 1000 หยวนของรายได้ต่อวัน จากปี 2008 เป็นต้นไปจำนวนมากของสีดำ Panyu เวิร์กช็อปแปรรูปผลิตภัณฑ์ไหลไปตลาดเนื้อมากขึ้น

3, deli ผู้นำการทดสอบพบก๊าซซัลเฟอร์ไดออกไซด์

ต่อมารายงานนี้ไป Zhong Cun, Panyu, Qing ตลาดเนื้อเขาเช่นร้านอาหารที่ปรุงสุกซื้อสุ่มสองของอาหารที่ทำจากวัว ตรวจสอบโดยมหาสมุทรซึ่งเป็นผู้นำในการประมวลผลและวิธีการที่เขาแสดงให้เห็นว่าเป็นนัวร์ เพื่อยืนยันมุมมองของ Hai ผู้สื่อข่าวกับผู้นำที่ซื้อจาก Hai ที่ซื้อผู้นำมาที่ภาควิชาเทคโนโลยีการทดสอบอาหารของมหาวิทยาลัยเซาเทิร์นจีนและพบว่าผู้นำทั้งสองคนถูกค้นพบในปริมาณของซัลเฟอร์ไดออกไซด์เท่ากัน ตรวจสอบกล่าวว่าซัลเฟอร์ไดออกไซด์ในกระเพาะอาหารเพื่อสร้างก๊าซไข่เน่าและไฮโดรเจนซัลไฟด์เป็น neurotoxin ที่แข็งแกร่งมฤตยู

4, การตรวจสอบ 27 ส่วนผสมแช่ในสารละลายเคมี

เมื่อคืนที่ 10 โมงหลังจากรายงานไปยังหน่วยงานรัฐบาลที่เกี่ยวข้องผู้สื่อข่าวด่วนที่มาพร้อมกับสำนักกวางโจวที่มีคุณภาพและการกำกับดูแลทางด้านเทคนิคการบริหารการพาณิชย์และอุตสาหกรรมถนนในท้องถิ่นและตำรวจมาถึงการประชุมเชิงปฏิบัติการสีดำ แต่ตอนนี้ล็อค Gates หลาย การกระทำและกิจกรรมที่ไม่เคยเห็นผ่านประตูที่นั่น

เมื่อคืน 11:10 เจ้าหน้าที่บังคับใช้กฎหมายร่วมกันได้รับการอนุมัติหลังจากบังคับให้เปิดประตูเข้าไปในฉากพบบ้านรกร้าง แต่กลิ่นเหม็นตี ซ้อนกันในบ้านกว่า 20 ถังพลาสติกสีฟ้าสำหรับอุตสาหกรรมเคมีซึ่ง 20 ถังใหญ่มีจำนวนวัวและสุกรหูกีบเส้นเอ็นและส่วนผสมอื่น ๆ ในสารละลายแช่ในโปร่งใสส่วนผสมบางส่วนได้รับการมืดและ มีกลิ่นเหม็นและดึงดูดแมลงวันจำนวนมาก นอกจากนี้ยังมีจำนวนการใช้เหลืออยู่ในสถานที่ซึ่งระบุว่าเป็นสารละลายไฮโดรเจนเปอร์ออกไซด์เกรด 27.5% และผงแอมโมเนียมซัลเฟต

เจ้าหน้าที่บังคับใช้กฎหมายพบว่ามีห้องปฏิบัติการปลอมตัวเป็นหอพักมากกว่าหนึ่งหมื่นชิ้นยึดตู้แช่มากกว่า 7 บาร์เรลรวมทั้ง 50 กิโลกรัมและ 100 กิโลกรัมแอมโมเนียมซัลเฟตด้วยผงโซเดียมซัลเฟต อาการชักของโซเดียมซัลเฟตและแอมโมเนียมซัลเฟตบนกระดาษห่อหุ้มผู้เห็นรายงานฉบับนี้มีคำเตือน "อาหารต้องห้าม" ไว้อย่างชัดเจน

"พวกเขามีการดำเนินงานโดยไม่มีใบอนุญาตสามารถลักษณะเป็นรอยดินใต้ดินสีดำ แต่ส่วนผสมเหล่านั้นเป็นพิษยังต้องการการตรวจสอบต่อไป" เทศบาลสำนักคุณภาพและการกำกับดูแลด้านเทคนิคอย่างใดอย่างหนึ่งเจ้าหน้าที่บังคับใช้กฎหมายกล่าวว่าเพราะคนที่เกี่ยวข้องเกี่ยวข้องหายไป " เพื่อตรวจสอบกรณีที่ยากมากขึ้น เมื่อประมาณ 2 นาฬิกาเมื่อวานเจ้าหน้าที่เจ้าหน้าที่รักษากฎหมายเปิดเผยส่วนผสมด้วยน้ำหนักประมาณสองตันส่วนผสมน้ำหนักสุทธิไม่เกินร้อยกิโลกรัมยกเว้นตัวอย่างสำหรับการทดสอบ แต่ส่วนผสมอื่น ๆ จะเน้นการกำจัดที่ไม่เป็นอันตราย

การเข้าชมตลาด

เจ้าของแผงลอยแต่ละคนยอมรับในอาหารปรุงสุกราคาถูก

ข่าวด่วนเมื่อวานนี้ผู้สื่อข่าวเข้าเยี่ยมชมได้อำเภอ Tianhe, Tong Xia และดงภูและหมู่บ้านแบรนด์หินและหมู่บ้านสมาชิกและถนนกีฬาหลายตลาดเนื้อขนาดใหญ่ที่พบในตลาดเนื้อสัตว์แต่ละบ้านมีสองบ้านขายวัวควาย หูและกีบปรุงอาหารปากเอกสารแม้จะมีแผงลอยมากที่สุดกล่าวว่าวัสดุอาหารเหล่านี้มาจากโรงงานเนื้อร่วมอย่างเป็นทางการ แต่ยังมีแผงแต่ละยอมรับมีการซื้อ Yu เอกชนถนนของมนุษย์เพราะ ถนน เนื้อส่วนตัว ของราคาจะต่ำบาง

"เหล่านี้ (ส่วนผสม) เมื่อสินค้าได้รับการจัดการอย่างดีเป็นผู้ผลิตทำเราไม่ทราบเกี่ยวกับ" ตลาดเนื้อ Tong ขายส่งภายใต้เจ้าของร้านอาหารปรุงสุกกล่าวว่าเขาได้คะแนนมากกว่า 20 วันตุ๋นมากขึ้นในตัวเองวัวและหูสุกรของพวกเขา , ขายดีมากสามหรือสี่โมงเย็นในช่วงบ่ายก่อนที่จะขายออก