สีเคลือบมซัลเฟต 21% ไนโตรเจน 24 %S

ข้อมูลพื้นฐาน
 • หมายเลขรุ่น:เม็ดสี

 • ชนิดย่อย:อย่างรวดเร็ว

 • เคมีตัวอักษร:กรดเคมี

 • ชนิด:ปุ๋ยเคมี

 • ข้อมูลจำเพาะ:21 %N

 • การจัดประเภท:ปุ๋ยไนโตรเจน

 • เชื้อในดิน:กรดทางสรีรวิทยา

 • ลักษณะที่ปรากฏ:เม็ด

 • เครื่องหมายการค้า:QingZhouHuaShun

 • ที่มา:มณฑลซานตง จีน

 • คำอธิบายผลิตภัณฑ์

เกรด Caprolactam มซัลเฟต 21% ไนโตรเจน

แพคเกจถุง 50 กก.

ลักษณะที่ปรากฏ:คริสตัลสีขาว เม็ดสีขาว

แหล่งที่มา วัสดุสด ไม่ใช่จากอุตสาหกรรมของเสีย ไม่เป็นอันตรายสารเนื้อหา

เราเป็นใคร
QingZhouHuaShun เป็นบริษัทวิทยาศาสตร์การเกษตร เรามีเทคโนโลยีและโซลูชั่นสำหรับลูกค้าและผู้ใช้ เรามีมากกว่า 7 ปีประสบการณ์และทีมงานมืออาชีพ ผลิตภัณฑ์และบริการของเราวางอยู่ในสูง เราไม่ติดตามที่ถูก หรือ หรูหรา ให้มากที่สุด valuble สินค้าและบริการเท่า นั้น แต่สิ่งที่เราให้ไม่เพียงแต่ผลิตภัณฑ์

อะไรเรา

1.โซลูชั่นเต็มรูปแบบสำหรับเกษตรกร ในปัจจุบันของเราผลิตภัณฑ์ช่วงครอบคลุมแมลง ยาสัตว์ ปุ๋ย วัตถุดิบ andamp ผลิตภัณฑ์เคลือบเงา เกษตรเครื่องจักร และเครื่องมือ เรายังคงให้เติบโตและ delveoping ในอนาคตอันใกล้เรามากขึ้นสำหรับลูกค้าของเรา

2.อิง customerand #39; s ความต้องการที่เราสามารถปรับแต่งสูตรพิเศษ andamp ผลิตภัณฑ์พิเศษสำหรับตลาดเป้าหมายของเรา และลูกค้า และให้แน่ใจว่าเฉพาะลูกค้าของเรามีผลิตภัณฑ์หรือสูตร ผู้เปรียบเทียบผลิตภัณฑ์ที่คล้ายกัน เราจะมีประสิทธิภาพมากขึ้น valuble และปัจจุบันเพิ่มเติม

3.เทคโนโลยี andamp การสนับสนุนโซลูชั่น เราไม่เพียงแก้ปัญหาสูตรคุณภาพ การผลิต ผลิตภัณฑ์ นอกจากนี้เรายังให้คำแนะนำสำหรับวิธีการแก้ไขใช้ฯลฯ ใช้ ใช้อะไร

4.ตลาดสนับสนุน เคมีเกษตรเช่นอุตสาหกรรม ของ particularity ลงทะเบียนเป็นปัญหาและอุปสรรคผ่านไม่ได้ รอลูกค้าจำนวนมากหยุด แต่ตอนนี้ลูกค้าไม่ต้องกังวลเกี่ยวกับเรื่องนี้ ในการเริ่มต้นของความร่วมมือ ของเราจะช่วยให้ลูกค้าของเราผ่านการลงทะเบียนเอกสาร (ซื่อสัตย์เราไม่สามารถให้เอกสารทั้งหมดสำหรับการลงทะเบียน แต่ส่วนใหญ่จะตกลง) แต่สิ่งที่เราทำได้ไกลกว่าที่ หลังจากความร่วมมือ เราสามารถส่งตัวอย่างฟรีปริมาณขนาดใหญ่ให้ผู้ใช้ แล้วพวกเขาสามารถลองผลิตภัณฑ์ของเรา เพื่อช่วยให้ผู้ใช้ทราบว่าผลิตภัณฑ์ใหม่ของเรา ของขวัญส่งเสริมการขาย โฆษณา ผลิตภัณฑ์ สำหรับลูกค้าวีไอพี เรามีการสนับสนุนเพิ่มเติม เช่น เรามีเงินคืนเงินสด ความร่วมมือของเราจะใกล้ชิดผูกพันกัน

5.Cusomerand #39; s แบรนด์ที่ยอมรับได้ เราสามารถให้บริการออกแบบบรรจุภัณฑ์เฉพาะเพื่อตอบสนองความแตกต่างกัน customerand #39 ความต้องการของ

6.แผนกโลจิสติกส์อิสระ ยืนยันการจัดส่งของเราอย่างมีประสิทธิภาพ รวดเร็ว ปลอดภัย เวลา

ทำไมต้องเลือกเรา
เราไม่ได้ผลิตอะไรโดยตรง การผลิตทั้งหมดคือแหล่งภายนอกโรงงาน
แต่เราจะไม่รับง่ายลูกหาบ...
คุณอาจคิดว่า ว่า ราคาของเราจะไม่มีประโยชน์ สูงกว่าคนอื่น???
คำตอบของฉันจะทำให้ทุกอย่างเห็นได้ชัด

เรา donand #39; t ลงทุนโรงงานโดยตรง ที่จะทำให้ผลิตภัณฑ์ของเรามากน้อยกว่าการลงทุนคงที่จัดสรรต้นทุน เราเพียงจ่ายค่าดำเนินการน้อย เปรียบเทียบกับแบบดั้งเดิมจากโรงงาน ต้นทุนของเราต่ำกว่านั้น
เราไม่ได้ผลิต แต่วัตถุดิบทั้งหมดที่เราซื้อ ourself หลายปีความร่วมมือและเงื่อนไขอื่น ๆ ที่ดีกว่า เช่น ดีกว่าการชำระเงิน เราจะเสมอได้รับคุณภาพที่ดีกว่าและดีกว่าราคาวัตถุดิบ เพราะเราไม่เหมือนที่บริษัทใหญ่มีเงินดัน
ในเวลาเฉลี่ย เราควบคุมทุกอย่างจากวัตถุดิบ การผลิต การตรวจสอบจนถึงการขนส่ง ให้แน่ใจว่าผลิตภัณฑ์ถูกต้อง แก้ไขคุณภาพ ปริมาณที่จัดส่งของเราถูกต้อง
รวยตลาด experience.eg,if ที่คุณกำลังทำธุรกิจปุ๋ย เราสามารถบอกคุณเมื่อมีการซื้อ เราทราบว่าจุดต่ำสุดเมื่ออยู่จุดสูง ตำแหน่งและคุณสามารถทำกำไร นอกจากนี้เทคโนโลยีมากขึ้น และอาชีพมี thatand เหตุผลสำคัญ #39; s ทำไมเรามี อยู่ เป็น metioned ข้างต้น เราสามารถปรับแต่ง และให้คำแนะนำได้
บริษัทการค้าแบบดั้งเดิม และโรงงาน และ #39; s ให้บริการคุณ คุณจะรู้สึกแตกต่างกัน

คู่ค้าและตลาด
ตลาดของเรา: ยุโรป (รัสเซีย ยูเครน) Soth เอเชียตะวันออก ตะวันออกกลาง แอฟริกา อเมริกาใต้
คู่ค้า: เรากำลังมองหาคู่ค้าจากตลาดเป้าหมายของเราที่สามารถยอมรับความคิดและหลักการของเรา
เราหวังว่าคู่ค้าของเราเหมือนเราเน้นผลไม้ ให้ผลิตภัณฑ์และโซลูชั่นสำหรับ farmets ทั้งหมดนี้อาศัยความร่วมมือระยะยาว เราหวังว่าเราสามารถเติบโตมาด้วยกัน

ถ้าคุณต้องการคู่ค้าจากประเทศจีน เราจะใช้การกระทำพิสูจน์ให้คุณ เราอาจเป็นเพื่อนในประเทศจีนและคู่ค้าที่เชื่อถือได้ดีที่สุดของคุณ

ยินดีต้อนรับติดต่อ Ms.Summer

เว็บไซต์:http://www.chinaammoniumsulfate.com

Tel:86-15621420172 0536-3299000