บาลิงอเมริกาใต้ส่งออก บริษัท Hengyi Caprolactam แอมโมเนียซัลเฟต

22 มิถุนายนจาก baling เจ้อเจียง hengyi caprolactam LLC ได้รับทราบว่า ในช่วงต้นเดือนพฤษภาคม บริษัทขายเคมีภัณฑ์ Sinopec และบริษัทตกลง เซ็นชื่อใบสั่งสำหรับตลาดส่งออกในอเมริกาใต้ครั้งแรก 27,500 ตันแอมโมเนียซัลเฟต มีรายงานว่า นี่คือไกลโดยระวางบรรทุกที่ใหญ่ที่สุดของใบสั่งส่งออกแอมโมเนียซัลเฟต ตลาดที่บริษัทแรกชาติคู่ผลิตภัณฑ์แอมโมเนียซัลเฟตลงในอเมริกาใต้

บน 21 พฤษภาคม การส่งออกของจีนในอเมริกาใต้ที่ใหญ่ที่สุดจำนวนมากบรรทุกน้ำหนัก "Matisse" มาถึงในสะพานข้ามทะเลอ่าวหังโจวในมณฑลเจ้อเจียงในภาคเหนือของแต่เพียงผู้เดียวในทะเลเหนือและท่าเรือการค้าท่าเรือ zhapu (นั่นคือ เจียงซีพอร์ต พอร์ตที่เปิดชนิดของประเทศ) แล้ว baling hengyi บริษัท caprolactam มซัลเฟตผลิตภัณฑ์ที่จัดส่งในเดือนมิถุนายนหลังเสร็จสิ้นการโหลดออกไปทางอเมริกาใต้

บาลิง เจ้อเจียง hengyi caprolactam บริษัทจำกัดคือ baling ร่วมทุนปิโตรเคมีร่วมกับเจ้อเจียง hengyi กลุ่มบริษัท ร่วมลงทุน โดยปิโตรเคมีจีน (4.690,0.04,0.86%) กับปัญญาอิสระของรุ่นที่สองของเทคโนโลยีสีเขียว caprolactam ริเวอร์ไซด์สวนอุตสาหกรรม ติ หางโจว เจ้อเจียงกับผลผลิตประจำปีของโครงการ caprolactam 200,000 ตัน และ 2012 ผลิตในไตรมาสที่สอง caprolactam, cyclohexane, cyclohexanone, cyclohexanol ซัลเฟตแอมโมเนีย ไฮโดรเจนเปอร์ออกไซด์ และสารเคมีอื่น ๆ