แอมโมเนียมซัลเฟตตลาดยังคงแข็งแรง

"เดือน ตลาดซัลเฟตแอมโมเนียในประเทศกำหนดปิดรอบราคาบูม Yu wei วิเคราะห์ข้อมูล กับผู้สื่อข่าว "ก็ยังตามตลาดร่วงลงกับพื้นหลังของการชุมนุมที่มีเหตุผลในเดือนนี้ ร้านค้าจิ้มภายใต้สินค้าคงคลังและวัตถุดิบ อยากพูดริกา ตะวันออกไกล โค้กวิสาหกิจเหนือตลาดแอมโมเนียซัลเฟตมีเพิ่มสูงขึ้น 80 ~ 100 หยวน/ตัน ก้าวของเพิ่มขึ้นไม่หยุด เนื่องจากปุ๋ย สินค้าการผลิตและวัตถุดิบมีจำกัด แต่ตลาดฤดูหนาวเป็นการเริ่มต้น เพียงแค่ต้องการมีอยู่ ซัลเฟตแอมโมเนียส่วนใหญ่โรงงานจะยังคงอยู่ในตลาดที่ Outlook ยังคงมอง ตอน ส่งความกระตือรือร้นยังคงสูง ”


ด้านการจัดหายังคงลดลง


Zhanwei กล่าวว่า เกรด coking แอมโมเนียซัลเฟต และออกเกรด caprolactam แอมโมเนียซัลเฟตแอมโมเนียมซัลเฟตให้ผลใหญ่กว่าฟ้า ปัจจุบัน coking ปริมาณอุปทานตลาดระดับแอมโมเนียซัลเฟตในค่อย ๆ เนื่องจากปีนี้ ประเทศจีนเศรษฐกิจความดันขนาดใหญ่ เหล็กและอุปทานความขัดแย้งเพิ่มขึ้น เหล็กราคาตลาด ตก โรงงานขาดทุน เดือนจีนผลิตเพิ่มเติมโค้กต้องการลดระดับเสียง ราคาโค้กยังคงตก ปัจจุบันหลายอิสระ coking โรงงานโค้กจัดราคาขายตกเซี่ย จำกัดความตั้งใจเพิ่มเงินเอาประกันภัยเพิ่มเติม มี coking ระดับแอมโมเนียซัลเฟตยังคงลดลงพฤษภาคม Caprolactam ภายใต้น้ำมันดิบยังคงอยู่ในอนาคต ผู้ผลิตสูญเสียสนับสนุน ควบคู่ไปกับการขายไม่ดีวัตถุดิบ สินค้าคงคลังสูง ผู้ผลิตขาดทุน caprolactam ขยายอุปกรณ์เพิ่มเติมอาจถูกบังคับให้หยุดการผลิต เกรด caprolactam มซัลเฟตตลาดอุปทานจะลดลงตามลำดับ กระชับของในประเทศราคายก แอมโมเนียซัลเฟตยังคงเป็นการสนทนาเนื้อที่


ความต้องการไม่ดี


บน 7 พฤศจิกายน การผลิตปุ๋ยสารฟอสเฟตเข้มข้นภายในประเทศ 16 ประชุมจัดขึ้นในซีอาน เซสชันก่อน ผู้ผลิตปุ๋ยส่วนใหญ่รอประชุมท้าย Hou สามารถมีนโยบายดีแนะนำ แต่ตามในยูข้อมูลเข้าใจ จากเพิ่งตลาด เห็น ปุ๋ยตลาดยังคงรอ และดูเป็นส่วนใหญ่ หน้าตลาดวัตถุดิบอ่อนแอ และเกษตร (000061 หน่วยของ) ราคาต่ำ และเกษตรกรขายยาก และปลูกความกระตือรือร้นลดลง ปัญหาชุด ปุ๋ยผู้ผลิตล่าช้าไม่รายงานฤดูหนาวราคา ตัวแทนจำหน่ายเซี่ยเดียวข้อควรระวัง ดังนั้นผู้ผลิตปุ๋ยในตลาดฤดูหนาวปีนี้ไม่ได้ เป็นรั้น บนแอมโมเนียซัลเฟตของจัดซื้อกระตือรือร้นช่วยระบายความร้อน


ตลาดหยุดตกและฟื้นตัวในอนาคต ผู้ผลิตรับในเชิงบวกมากขึ้นแอมโมเนียซัลเฟต แอมโมเนียซัลเฟตในมณฑลหูหนาน มณฑลหูเป่ย์ กุหลาบเล็กน้อย แต่ต้องการราคาพื้นที่มณฑลเจียงซีจำกัด หายากที่จะมีอิทธิพลต่อตลาดระดับชาติ


นอกจากนี้ พอร์ตในอนาคตเพื่อหารือไม่ดีส่งออกธุรกรรมเดียวจำกัดใหม่ของแอมโมเนียมซัลเฟตตลาดดึงเป็นไปไม่ได้


ผู้ผลิตที่แข็งแกร่งอยาก


Zhanwei กล่าวว่า ในปัจจุบันส่วนใหญ่ซัลเฟตแอมโมเนียโรงงานสินค้าคงคลังไม่มาก มองหาสินค้าและวัตถุดิบผู้ผลิตใช้งานอยากจิตใจแข็งแกร่ง นอกจากนี้ ปุ๋ยที่ดีของสารของหนังยังคงหวังเพียงแค่ต้องสนับสนุน ตลาด Outlook ยังคงเพิ่มขึ้น แต่สั่งของเทรดเดอร์ปัจจุบันไม่ได้ทำการสินค้าคงคลังไม่มาก ดังนั้นผู้ผลิตยังเพิ่มปริมาณการค้าลดลง และเป็นราคาที่เพิ่มขึ้น ผู้ค้าจะดูทุกส่งสูง อย่างต่อเนื่องเพื่อครอบคลุม ตำแหน่งสั้นไม่น่า


จากเห็นจุดเหล่านี้ แอมโมเนียมซัลเฟตตลาดยังคงเต็มพื้นที่ แต่ภายใต้ความต้องการไม่มีเสียง เฉพาะแอมโมเนียมซัลเฟตราคาตลาดรองรับอุปสงค์ภายในประเทศอ่อนแอ กรณีศึกษาตลาดมณฑลซานตง ราคาอยู่ที่ 570 ~ 600 หยวน/ตัน วิเคราะห์ข้อมูลยูนี้คลื่นใน upside ของตลาดยังคง 20 ~ 30 หยวน/ตัน เพื่อตลาดซัลเฟตแอมโมเนียถัดไปยังคงบ้า ไม่มีใครชำระเงินสำหรับมัน ดู กับผู้ขายสินค้าทุกสูงในหลักสูตรเนื่องด้วย