แอมโมเนียมซัลเฟตเป็นสี่รวด

ในปี แอมโมเนียซัลเฟตอุตสาหกรรมในประเทศจีนจะพัฒนาอย่างรวดเร็ว ตามสถิติไม่สมบูรณ์ ใน อุตสาหกรรม coking, caprolactam พลังงานกระบวนการแอมโมเนียรวม desulfurization และแอมโมเนียซัลเฟตผลิตได้ถึงกว่า 6 ล้านตัน มากกว่า 48% ปีที่ผ่านมา เป็นผลลัพธ์ยังคงขยาย และจังหวะของการเปลี่ยนแปลงและอัพเกรด แอมโมเนียซัลเฟตอุตสาหกรรมปัจจุบันมีสี่คุณสมบัติที่โดดเด่น มีป้อนเจริญเติบโตเร็วคุณภาพ ผลผลิตเจริญเติบโตอย่างรวดเร็ว ถ่ายโอนโซนที่รวดเร็ว การหมุนเวียนของช่อง "สี่"

เกรดคุณภาพ

ซินหัวได้เรียนรู้จากจีน coking อุตสาหกรรมสมาคม แอมโมเนียซัลเฟตเป็นจาก coking วิสาหกิจในประเทศจีนในปีก่อนหน้าก่อน 2012 %ร้อยละ 50 ของการผลิตรวม ค่อนข้างต่ำคุณภาพของผลิตภัณฑ์ สินค้าบางอย่างแม้จะ มีกลิ่นไม่ดี แนวคิดสี เนื้อหา และ ต่ำ ปุ๋ย และประสบผลกระทบบางอย่างส่งออก และดีกว่า เกรด caprolactam แอมโมเนียซัลเฟตจะถูกส่งออกและการใช้งานระดับไฮเอนด์ของ และกำไร ด้วยผลิตภัณฑ์โค้กมีช่องว่างมากมาย

ผลกระทบจากนี้ ย่อม coking ท้องถิ่นเพื่อสนองความต้องการของตลาด ความเข้มของการวิจัยและพัฒนา และปรับระดับเทคโนโลยีของเรา ตอนนี้โค้กวิสาหกิจของมณฑลซานตง เหอเป่ย และอื่น ๆ ความก้าวหน้าของเทคนิค คุณภาพของผลิตภัณฑ์ได้เพิ่มขึ้นอย่างมาก และเริ่มส่งออกเพิ่มขึ้น นอกจากนี้ ในปีล่าสุดกับการเพิ่มโครงการใหม่ caprolactam ผลพลอยได้แอมโมเนียซัลเฟตผลิตยังเพิ่มขึ้นอย่างมาก

เจริญเติบโตผลผลิตที่รวดเร็ว

ตามสถิติสมาคมอุตสาหกรรมปุ๋ยไนโตรเจนของจีนแสดงว่าในปี 2552 แอมโมเนียซัลเฟตผลิตและกำลังการผลิต 3 ล้านตัน 2.8 ล้านตัน ตามลำดับ ใน 2013 ผลผลิตแห่งชาติมากกว่า 6 ล้านตันแอมโมเนียซัลเฟต จากพลังงาน desulphurization แอมโมเนีย caprolactam โค้ก น้ำเสียเคมี อุตสาหกรรม ผลผลิตเพิ่มขึ้น 114% 4 ปี การผลิต และขายมีการเติบโตอย่างรวดเร็ว

" เพราะการขายสถานะของ caprolactam เป็นดี และนำเข้าส่วนใหญ่ในประเทศจีนไม่กี่ปีที่ผ่านมา รัฐ caprolactam สนับสนุนเพื่อตอบสนองอุปสงค์ภายในประเทศ ผู้ผลิตกำลังมีโครงการขยาย" ผู้เชี่ยวชาญอุตสาหกรรมกับผู้สื่อข่าว

การถ่ายโอนโซน

ผู้สื่อข่าวในการเรียนรู้ผ่านการตรวจสอบองค์กรก่อน ครอบครองการผลิตภายในประเทศ 80% แอมโมเนียซัลเฟตโคเกอร์ caprolactam จากอุตสาหกรรมหลักสอง ส่วนใหญ่ในภาคใต้ ด้วยกระบวนการเร่งการพัฒนาจีนตะวันตกเฉียงเหนือ ตะวันตกเฉียงเหนือของแอมโมเนียซัลเฟตเพื่อโอนย้ายแนวโน้มเพิ่มขึ้น

ตามรายงาน เนื่องจากพื้นที่ผลิตหลักของประเทศไทยสำหรับการผลิตของโรงงานแอมโมเนียซัลเฟตของวัตถุดิบ การจัดหาวัตถุดิบและการขนส่งสะดวกมากขึ้น ขึ้นอยู่กับขนาดของแผ่นดินหายากผสมปุ๋ยและการผลิตพื้นที่ การขึ้นรูปการจ่ายการผลิตขาย (รวมส่ง) สายโซ่ยาว

ตลาดอย่างรวดเร็ว

ตัง hexigten นานาชาติมองโกเลียก๊าซถ่านหินจำกัดบริษัทแอมโมเนียซัลเฟตนำผู้จัดการฝ่ายขาย Liu Jie ตอนนี้เสร็จ หรือภายใต้การผลิตในอนาคตโครงการก่อสร้างของแอมโมเนียซัลเฟตมีขนาดใหญ่ ส่วนใหญ่ของโครงการกับผลปี 400,000 ตันหรือมากกว่า กำหนดข้อจำกัดของโลจิสติกส์ และขนส่ง บริษัทจะสนับสนุนการก่อสร้างสถานีขนส่งรถไฟ ผลลัพธ์ในความเข้มข้นของแอมโมเนียซัลเฟตซินเจียงหรือฐานการจำหน่ายโดยเฉพาะอย่างยิ่งทุ่มเทเพื่อการพัฒนา โดยทางรถไฟและทางหลวง จีนตะวันออก ภาคกลางของจีน และพอร์ตสำหรับเคลื่อนที่เร็ว ใกล้ชิดกับธุรกิจท่าเรือ อาคารอบไอน้ำ ขนส่ง ทางทะเล พัฒนา ไม่เพียงเพื่อลดต้นทุนโลจิสติกส์ รูปแบบการขนส่งรวมจะเข้าใจจังหวะอย่างรวดเร็วของการไหลเวียนของโลจิสติกส์พื้นฐาน