แอมโมเนียซัลเฟต: สามดีสามารถเป่าร้อนอุตสาหกรรม

ตั้งแต่ปลายเดือนกรกฎาคม แอมโมเนียซัลเฟตตลาดกลายพันธุ์ แทนแนวโน้มเพิ่มขึ้นในครั้งแรกครึ่งหนึ่งของปีตก โดยเฉพาะอย่างยิ่งราคาในพื้นที่มณฑลเหอเป่ย์ ซานซี ลดสูงสุดถึงร้อย นอกจากนี้ยังนำความกังวลที่แข็งแกร่งของอุตสาหกรรมสำหรับแอมโมเนียมซัลเฟตแนวโน้มในช่วงครึ่ง จากปุ๋ย หายากของโลก และความต้องการของตลาดส่งออกหลักบวกแอมโมเนียซัลเฟตสาม สามารถใส่แอมโมเนียซัลเฟตอุตสาหกรรมกลับในการติดตามหรือไม่

ข่าวเกษตรเสริมความต้องการ

ขนาดใหญ่ปริมาณการใช้ปุ๋ยแอมโมเนียซัลเฟตได้ ตามสถิติไม่สมบูรณ์ ผ่านพันของวิสาหกิจผลิตปุ๋ยผสมในประเทศจีน มากกว่า 32 ล้านตันต่อปีผลิต ส่วนใหญ่ในจังหวัดซานตง เจียงซู หูเป่ย์ และเหอหนาน ในปีที่ดีที่สุด มีการเพิ่มขึ้นของถ่านหิน ซานซี ซินเจียง เหลียวห นิง มองโกเลีย และจังหวัดอื่น ๆ การสร้าง และย้ายการดำเนินการจำนวนวิสาหกิจปุ๋ยเคมี ต้องการสำหรับแอมโมเนียมซัลเฟตอย่างรวดเร็ว และกลายเป็น กำลังหลักในการใช้แอมโมเนียในประเทศ

ได้เหอหนานและบริษัทของมณฑลเหอหนานแปรสภาพเป็นแก๊สถ่านหิน การผลิตค่าใช้จ่าย ในการผสมปุ๋ย แรงอัด และ เนื้อรอบเพื่อที่จะปรับปรุงเม็ดปุ๋ย แห้งจะลดกระบวนการผลิต การเพิ่ม 0.05 ตันต่อตันของสารปุ๋ยแอมโมเนียซัลเฟต เพิ่มเติมจะใช้ในการผลิตของกำมะถันปุ๋ยแอมโมเนียซัลเฟต แอมโมเนียซัลเฟต 1.5 ล้านตันในปีนี้ความต้องการ บวกเป็นส่วนหนึ่งของโปรแกรมประยุกต์โดยตรงของปุ๋ยไนโตรเจน แอมโมเนียซัลเฟตปุ๋ยอุตสาหกรรมความต้องการในปี 2015 ในประเทศจีนคาดว่าจะเกิน 2 ล้านตัน

ในปี 2558 ภาษีประจำปีของส่งออกแบบครบวงจรราคา n และ p การดำเนินการของนโยบายนี้ การปรับปรุงราคาของปุ๋ยและปริมาณส่งออก ชิตัง Ke ในตัวจัดการธุรกิจบริษัทมองโกเลียก๊าซถ่านหินหลิวเชื่อว่า ส่งเสริมปุ๋ยเคมีแอมโมเนียซัลเฟตจะเป็นพื้นฐานที่ดี

"ตามการคำนวณของเรา ส่งออกปุ๋ยเคมีในช่วงปิดฤดูกาลของปีที่มีขนาดเล็กมาก ดังนั้น ไนโตรเจนและฟอสฟอรัสอัตราภาษีส่งออกลดลงอย่างมากจากปีก่อน โดยเฉพาะอย่างยิ่งในปีบริบทนานาชาติมั่นคงเจริญเติบโตความต้องการปุ๋ย ส่งออกปุ๋ยคาดว่าจะยังคงเติบโตในประเทศจีน มันยังจะดึงแอมโมเนียมซัลเฟตอุตสาหกรรมกู้" ชิตัง Ke ในมองโกเลียในก๊าซถ่านหินจัดการธุรกิจบริษัท Jie หลิวกล่าว

ในกลางปีนี้ระบุไว้อย่างชัดเจน ในบริบทของการชะลอตัวของเศรษฐกิจจะเข้มแข็งเกษตรกรรมเป็นรากฐาน โปรโมชั่นของรายได้เกษตรกรอย่างต่อเนื่อง การผลิตอาหารเพิ่มขึ้น ขยายการขุดครั้งแรก ในกรณีที่ เสริมสร้างธรรมาภิบาลระบบนิเวศเกษตร ส่งเสริมการขายปุ๋ยอินทรีย์ชีวภาพ การให้การป้องกันขั้นพื้นฐานสำหรับความต้องการปุ๋ยต่อการเจริญเติบโต ประเทศ "ระหว่างทาง" และกลยุทธ์ที่ดำเนินการผ่านหลายมิติผลผลิตเช่นเงินทุน เทคโนโลยี ผลิตภัณฑ์ ส่งเสริมอุตสาหกรรมปุ๋ยเคมีของจีนในตลาดต่างประเทศเพื่อเพิ่มศักยภาพในการแข่งขันในตลาดต่างประเทศ จึง เพิ่มเติมผ่อนคลายกำลังการผลิตส่วนเกินในประเทศส่งออกเพิ่มขึ้น ไดรฟ์ทางอ้อมต้องการขนาดใหญ่ของแอมโมเนียซัลเฟต ช่วยอุตสาหกรรมรับกำลังสำคัญอื่นในอนาคต

ส่งออกเติบโต ปิดเบ็ด

ตามสถิติของศุลกากร ซัลเฟตแอมโมเนียในประเทศส่งออกเติบโตในปี แอมโมเนียมซัลเฟต 2013 ส่งออก 2.833 ล้านตัน มีจำนวน 49% ของการผลิตรวมในประเทศของการส่งออกซัลเฟตแอมโมเนียในประเทศปี 4.155 ล้านตัน สัดส่วนการผลิตภายในประเทศ 10% เมื่อเทียบกับปีก่อนหน้ากว่า 59% ตามสถิติ 5 เดือนก่อน 2015 แอมโมเนียมซัลเฟตส่งออกกว่า 2.27 ล้านตัน ปริมาณการส่งออกคาดปีนี้คาดว่าเกิน 5 ล้านตัน อีก เพิ่มขึ้นอย่างมาก

แอมโมเนียมซัลเฟตผลิตและส่งออกได้กลายเป็น สถานะพลังงานโลกในประเทศจีน โดยเฉพาะอย่างยิ่งในตลาดมีบทบาทโดดเด่นในภูมิภาค จากตุรกีและเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ผู้นำเข้าและส่งออกข้อมูลข้อเสนอแนะพบว่า แอมโมเนียนานาชาติราคาตลาดของ Sheng ชี่ปีนี้ ราคาตลาดต่างประเทศมากกว่าจะสูงกว่า 10% ในประเทศ และส่งออกยังคง แนวโน้มเติบโตอย่างต่อเนื่องในครึ่งหลัง ซึ่งอยู่ในต่างประเทศ และเศรษฐกิจปีนี้ แอมโมเนียมซัลเฟตตลาดภายในประเทศสามารถดำเนินต่อจะรับหนึ่งสาเหตุหลัก

โรงแรมฝูชิงปันจากการตรวจสอบและกักกันสำนักได้ทราบว่า ผู้ประกอบการส่งออกแอมโมเนียซัลเฟตแรกในฟูเจี้ยนจังหวัดในไตรมาสแรกของปีนี้ออกลุงเฉิน Yiu วัน 129 ตันอย่างเดียว 75,900 มูลค่า $ 10.128 ล้านชุด ได้ทั้งเกินปียอดการส่งออก

Yingkou เหลียวหนิง การส่งออกกล่าวว่า การส่งออกของแอมโมเนียในปีที่ 3 เติบโตมากกว่า 10% ในขณะเดียวกัน ปฏิเสธความต้องการสำหรับประเทศเพื่อจำกัดการส่งออกของหายากของโลกอุตสาหกรรมอุตสาหกรรม การส่งออกเติบโตคมชัด และมีการเปลี่ยนแปลงความต้องการสำหรับอุตสาหกรรมหายากของโลกลดลง re รูปแบบของการส่งออกปุ๋ย ร้านรองรับตลาด ในแผ่นดินหายาก อุตสาหกรรมต้องปฏิเสธ แต่ยัง ราคาสูงอย่างต่อเนื่องปล่อย ราคาตลาดภายในประเทศการส่งออก ตัวอย่างเช่น เห็นท่าเรือขนาดใหญ่ในประเทศสั่งซื้อบางรายการราคาผู้ผลิตเพิ่มขึ้นเร็ว ๆ นี้จะปรากฏขึ้นบนแผ่นดินใหญ่ 3 ~ พฤษภาคมปีนี้นอกเหนือจากปัจจัยตามฤดูกาลของการเติบโตของอุปสงค์ภายในประเทศ พอร์ตของใบสั่งขนาดใหญ่หลายใบสำหรับเพิ่มขึ้นอย่างรวดเร็วของตลาดส่วนบทบาทของยกมากกว่า 44% และสูงเกือบสองปี และปีนี้จะเป็นบรรทัดฐาน อุตสาหกรรมรับได้รับผลกระทบมากขึ้น โดยการส่งออก

หายากของโลกจัดการขับรถราคา

ในเดือนเมษายนปีนี้ กระทรวงการคลังออกพิกัดอัตราศุลกากรกรรมาธิการของสภาแห่งรัฐที่เกี่ยวข้องกับการปรับภาษีส่งออกแจ้งให้ทราบ ประกาศว่า จาก 1 พฤษภาคมเพื่อยกโลกหายาก ทังสเตน โมลิบดีนัม และผลิตภัณฑ์อื่น ๆ ของส่งออกทำหน้าที่ สำหรับขนาดของโลกที่ใหญ่ที่สุดผู้ผลิตและส่งออกธาตุหายากในกรณีของจีน เรื่องการยกเลิกภาษีศุลกากรความสำคัญธรรมชาติ ในขณะเดียวกัน ผู้บริโภคขององค์กรโลกที่หายากเป็นแอมโมเนียซัลเฟต ข้อตกลงใหม่อีกครั้งยังนำเอาแอมโมเนียซัลเฟต และแอมโมเนียที่มีอยู่เปลี่ยนแปลงรูปแบบการใช้จะมีบทบาทสำคัญ

ข้อมูลแสดงว่าครึ่งแรกของปี การจัดการโควต้าส่งออกโลกที่หายากของจีน การฟื้นตัวของเศรษฐกิจสหรัฐ และ ปัจจัยอื่น ๆ มองโกเลียในของจีนผลิตหลักหายากของโลกส่งออกเพิ่มขึ้น การส่งออก 2663.8 ตันธาตุหายาก การเพิ่มขึ้นร้อยละ 36.5 สหรัฐอเมริกา และ ญี่ปุ่น และประเทศอื่น ๆ จำนวนเงินหายากของโลก เจริญเติบโตส่งออกไปญี่ปุ่นของหายากของโลกสำหรับการส่งออกเติบโตประมาณ 130%

ในแผ่นดินหายากส่ง หน้าที่ถูกยกเลิก บน 14 พฤษภาคม กระทรวงที่ดินและทรัพยากรออก 2015 ควบคุมดัชนีของกฎหมายเหมืองแร่ธาตุหายากรวม แสดงผลแบบวงกลมใน 2015 ดัชนีเหมืองเหมือง (ออกไซด์แผ่นดินหายาก REO) หายากของโลกของการควบคุมปริมาณของตัน ไม่เปลี่ยนแปลงจากสูงกว่าในปี 2556 2557 ดัชนีทั้งหมด 11,000 ตัน

ในเรื่องนี้ นักวิเคราะห์กล่าวว่า ดัชนีเหมืองแร่ปีและหมายเลขเดียวกัน และยกเลิกภาษีศุลกากร และการส่งออกโควต้าส่งออกแผ่นดินหายากบ้าง แต่ในระยะยาว จะได้นำออกใช้ในการควบคุมสถานะดัชนีเหมืองแร่หายากของโลก และเอียงเพื่อองค์กรขนาดใหญ่หายากของโลก จีนกำลังการผลิตแยกแผ่นดินหายากกำลังขุดรวมข้อมูลหรือแผนผ่าตัดผลิต 5 ~ 8 ครั้ง เพื่อปกป้องทรัพยากร และสิ่งแวดล้อม ควบคุม และเปิดนโยบายวางแผนทีละส่วน

มันเป็นที่เข้าใจว่า ของหายากของโลกในประเทศจีนมีสองเหนือ-ใต้ เหมืองแร่ธาตุหายากในภาคเหนือไม่จำเป็นสำหรับแอมโมเนียซัลเฟต และในใต้และหนักหายากของโลก ส่วนใหญ่กระจุกตัวในมณฑลเจียงซี กวางตุ้ง กวางสี หูหนาน มณฑลเสฉวน มณฑลหูเป่ย์ เหมืองแร่ธาตุหายากที่ใช้ซัลเฟตแอมโมเนียเป็นวัตถุดิบ การทำเหมืองการผลิต 1 เมตริกตันของแร่ที่หายากของโลกคือ ประมาณ 5 ตันแอมโมเนียซัลเฟต สูงประมาณ 8 ตัน การทำเหมืองแร่ต้องใช้แอมโมเนียซัลเฟตประมาณ 150,000 ตันต่อปี

ตามที่บุคคลภายใน แอมโมเนียมซัลเฟตมีสามต้องการหลักของตลาด ปุ๋ย การรวม และส่งออกของโลกหายาก จากจำนวนบัญชี earths หายากแน่นอน สำหรับน้อย โดยรวมความต้องการ น้อยกว่า 10% แต่ผลกระทบจาก แอมโมเนียมซัลเฟตราคาดี 2011 แอมโมเนียมซัลเฟตราคา หนึ่งในเหตุผลสำคัญที่ขับเคลื่อน โดยความต้องการ ตลาดหายากของโลก 2011 ราคาเปิดหลายครั้งระหว่างปี ใช้ไฟกำมะถัน ตลาดซึ่งเมื่อขึ้นถึงสัญญามซัลเฟต ราคา 1800 หยวน/ตัน แอมโมเนียมซัลเฟตราคาใหม่ กำลังซื้อผู้ผลิตหายากของโลก ดังนั้น ก็ปฏิเสธไม่ให้ เจริญเติบโตของการผลิตในอนาคตจะสามารถสนับสนุนแอมโมเนียมซัลเฟตอุตสาหกรรมรับใหญ่ บวกปัจจัย

ผู้เชี่ยวชาญประเมินว่า ความต้องการอุตสาหกรรมซัลเฟตแอมโมเนีย 2015 คาดว่าจะเกิน 1.2 ล้านตันต่อปี แม้ว่าไม่ได้เป็นเงิน ใหญ่ที่สุดในปีก่อนหน้า แต่ตลาดคาดว่าจะเพิ่มผลเลเวอเรจ แอมโมเนียมซัลเฟตในแผ่นดินหายากวัสดุ ขนาดเล็ก ไฮเอนด์ราคาหุ้นต้นทุนยังคงสามารถดึงราคาตลาดเฉลี่ยของแอมโมเนียซัลเฟต เพื่อขับเคลื่อนอุตสาหกรรมราคาเลเวอเรจใน แอมโมเนียมซัลเฟตอุตสาหกรรมคาดว่าจะขยาย การเพิ่มขึ้นเล็กน้อยในราคาขับเคลื่อนอุปสงค์เพิ่มขึ้น อุตสาหกรรมนี้ซัลเฟตแอมโมเนียจากความตกต่ำในปีนี้จะยังมีบทบาทสำคัญในการส่งเสริม

ราคาคาดว่าบันทึกสูง

แอมโมเนียมซัลเฟตราคาปีนี้ เนื่องจากยังคงมี 400,000 ตันในเกรดสองครึ่ง caprolactam มซัลเฟตผลพลอยได้อาจทำปัจจัยความไม่แน่นอนบางอย่างที่มีอยู่ เช่นตลาดหุ้น ความแตกต่างในมุมมองเกี่ยวกับอนาคตของอุตสาหกรรม การดำเนินการ แต่คนส่วนใหญ่ยังคงอยู่ในเชิงบวกเกี่ยวกับอนาคต