แอมโมเนียมซัลเฟต: ระวังความเสี่ยงสูง

เมื่อวันที่ 9 ตุลาคมราคาในตลาดแอมโมเนียมซัลเฟตในประเทศเพิ่มขึ้นเป็น 580-6 แสนล้านหยวน (ราคาต่ำกว่าหรือเท่ากับ 7% และเป็นส่วนหนึ่งของแนวโน้มในภูมิภาคนี้) นับตั้งแต่เดือนกันยายนนับตั้งแต่เริ่มเปิดการชุมนุมอย่างต่อเนื่อง สิ้นสุดของปุ๋ยในฤดูใบไม้ร่วงฤดูหนาวยังไม่ได้เริ่มต้นความแตกต่างในอุตสาหกรรมเริ่ม ตามที่นักข่าวอุตสาหกรรมเคมีของจีนวันชาติหลังจากที่ผู้ค้าเน้นการจัดซื้อได้สิ้นสุดลงผู้ผลิตส่วนใหญ่ในรัฐสินค้าคงเหลือต่ำ เพิ่มขึ้นในการสั่งซื้อปลายน้ำผู้ผลิตไล่ความตั้งใจที่แข็งแกร่งมาก ทหารผ่านศึกกล่าวว่าเมื่อเร็ว ๆ นี้ขึ้นอยู่กับการส่งออกขนาดใหญ่อาจทำให้ความไม่แน่นอนเพิ่มขึ้นควบคู่กับการฟื้นตัวของอุปสงค์ในประเทศยังคงไม่บังคับและร้านค้าของปัจจัยลบเช่นสินค้าคงคลังจะได้รับการทำกำไรมากขึ้นควรระวังของสูงในอนาคตแอมโมเนียมซัลเฟต อย่างไรก็ตามเนื่องจากสินค้าในตลาดที่มีอยู่ในปัจจุบันค่อนข้างสูงจะไม่ลดลงอย่างมากในขณะที่ปริมาณการซื้อขายที่ไม่ได้ขยายตัวและจะไม่ปรากฏตัวขึ้นอีกในเดือนพฤษภาคม

การพึ่งพาการส่งออกเพิ่มมากขึ้น

ตามสถิติการส่งออกแอมโมเนียมซัลเฟตในเดือนสิงหาคมของจีนมายัง 544,400 ตันเพิ่มขึ้น 85.4% เพิ่มขึ้น 115.2% ในขณะที่ขบวนแห่ทหารพื้นหลังสองครั้ง บริษัท ผู้ผลิตและการผลิตที่ จำกัด การผลิตและบูรณาการในเดือนกันยายนทำให้อุปทานตึงตัวซึ่งจะถูกกระตุ้นในเดือนกันยายนเป็นแรงจูงใจหลักของการชุมนุมอย่างต่อเนื่องนี้

ตามรายงานของเจียงซูในเดือนกันยายนกล่าวว่าแหล่งที่มาส่วนใหญ่เข้ามาในคลังสินค้าของผู้ค้าส่งและคาดการณ์การส่งออกในเดือนตุลาคมคาดว่าการส่งออกจะเกิน 600,000 ตันซึ่งมากกว่า 85% ของยอดการผลิตภายในประเทศทั้งหมด เมื่อแผนการส่งออกเป็นไปตามกำหนดแล้วสภาพอุปทานในสกุลเงินภายในประเทศจะยังคงรัดกุมซึ่งเป็นปัจจัยสนับสนุนหลักของตลาดจะยังคงอยู่ในระดับสูง

แต่เนื่องจากสัดส่วนการส่งออกที่มีขนาดใหญ่ของผลผลิตในประเทศเมื่อเปลี่ยนแผ่นด้านนอกหรือการขนส่งพอร์ตความต้องการและปัจจัยลบอื่น ๆ จะสร้างผลกระทบที่ดีในตลาดในประเทศซึ่งเป็นกังวลมากขึ้นเกี่ยวกับสูงในอุตสาหกรรมจะกลายเป็นหนึ่งใน เหตุผลหลัก ดังนั้นความสนใจที่จ่ายให้กับการส่งออกแอมโมเนียมซัลเฟตในเดือนนี้ระวังความเสี่ยงสูง

การฟื้นตัวไม่ได้บังคับความต้องการภายในประเทศที่สูงขึ้นอย่างต่อเนื่องความต้านทาน

เป็นที่เข้าใจว่าการฟื้นตัวของอุตสาหกรรมปุ๋ยตั้งแต่วันที่ 1 ก.ย. กับภาษีมูลค่าเพิ่มซึ่งได้รับการสนับสนุนจากต้นทุนที่เพิ่มขึ้นผู้ผลิตและผู้จัดจำหน่ายในช่วงปลายเดือนสิงหาคมเพื่อหลีกเลี่ยงค่าใช้จ่ายเพิ่มเติมที่หน้าใบสั่งซื้อที่มีการใช้งานแอมโมเนียมซัลเฟต โรงงานปุ๋ยในช่วงต้นเดือนกันยายนเริ่มดึงใบเสนอราคาดังนั้นโรงงานแอมโมเนียมซัลเฟตในเดือนกันยายนที่จัดส่งเป็นส่วนใหญ่เป็นคำสั่งซื้อล่วงหน้า ในขณะที่ภายใต้อิทธิพลของภาษีมูลค่าเพิ่มที่ซับซ้อนเพิ่มขึ้นมูลค่าการทำธุรกรรมในตลาดหดตัว แต่ความต้องการสั่งซื้อส่งออกเดือนตุลาคม บริษัท ปุ๋ยในราคาที่เพิ่มขึ้นหลังจากที่เดียวไม่มากพ่อค้าทำขึ้นความกระตือรือร้นยากจนเดียวผู้ผลิตเพื่อจัดส่งความดันเพียงเล็กน้อย

มณฑลซานตงมณฑลอานฮุยและ บริษัท ปุ๋ยอื่น ๆ กล่าวว่าโดยปุ๋ยปลายฤดูใบไม้ร่วงมีฤดูหนาวไม่ให้มีอิทธิพลต่อในขณะนี้โหลดไม่สูง แม้ว่าอุตสาหกรรมในปัจจุบันจะไม่ได้รับอัตราการดำเนินงานที่คาดการณ์ดังนั้นตลาดในเดือนตุลาคมจึงต้องการการสนับสนุนที่อ่อนแอ

นักข่าวคนอื่น ๆ ได้เรียนรู้จากธุรกิจ caprolactam ในเดือนตุลาคมและกำลังการผลิตใหม่ในตลาด หากปริมาณแอมโมเนียมซัลเฟตที่เพิ่มขึ้นในอนาคตยังคงเพิ่มสูงขึ้นเรื่อย ๆ จะก่อให้เกิดความต้านทานต่อความเป็นไปได้สูงและผันผวน

พ่อค้าหุ้นจะเน้นเรื่องการจัดส่งมากขึ้นจะไม่ดี

ผู้สื่อข่าวจากเหลียวหนิงมณฑลซานตงและสถานที่อื่น ๆ ได้เรียนรู้พ่อค้าพ่อค้าที่ท่าเรือในปัจจุบันเพิ่มขึ้นอย่างมากในสินค้าคงคลังเพื่อส่งออกใบสั่งซื้อส่วนใหญ่ในเดือนตุลาคมและบาง บริษัท ปุ๋ย ตามแผนหุ้นผู้ค้าขนาดใหญ่ซื้อไม่น่าเป็นไปได้สำหรับเวลา การทำธุรกรรมในตลาดของผู้ผลิตเกิดขึ้นในราคาที่สูงและพ่อค้าปฏิเสธความขัดแย้งระยะยาวและระยะสั้นตลาดในประเทศยังปรากฏตลอดความแตกต่าง

เป็นส่วนหนึ่งของมณฑลซานตงชานซีมีสัญญาณของความอ่อนแอในตลาดและขายได้ดีในภาคตะวันออกเฉียงเหนือและราคาเป็น บริษัท ส่วนใหญ่เนื่องจากสภาพอากาศฤดูหนาวยังคงมีเวลาอยู่ในภาคใต้ไม่มีแผนซื้อที่สำคัญเริ่มต้นในภาคตะวันออกเฉียงเหนือมีแผนฤดูหนาวที่นำไปสู่ความแตกต่างร้อนและเย็นในตลาดระดับภูมิภาค แต่พอร์ตจากสต็อกสินค้าคงคลังปัจจุบันหุ้นเหล่านี้หากพวกเขาประสบความสำเร็จในการส่งออกจะไม่มีแรงกดดันต่อตลาดภายในประเทศในขณะที่การส่งออกที่อ่อนแอการขนส่งทางเดียวจากจีนแผ่นดินใหญ่อาจเข้าสู่ตลาดซึ่งนำไปสู่ความคิดฟุ้งซ่านของตลาดซึ่งเป็น ปัจจุบันเป็นสาเหตุหลักของความระมัดระวังในตลาด

มุมมอง: ศักยภาพของการลดความกดดันของตลาด

มณฑลซานตง Hong กลุ่มสารเคมีทางธุรกิจการวิเคราะห์ชื่อแผนก: ประกอบด้วยผลพลอยได้จาก caprolactam แอมโมเนียมซัลเฟตโดยผลิตภัณฑ์ของโรงงาน coking ซึ่งการผลิต caprolactam แอมโมเนียมซัลเฟตเน้นการผลิตเช่นกัน ล่าสุดการผลิต caprolactam ใหม่ของอุปกรณ์ใหม่อัตราการดำเนินงานโดยรวมน้อยกว่า 60% Shandong Haili, สารเคมีใยฉือเจียจวง, เคมี Luxi, มณฑลซานตง Fangming เคมี caprolactam แอมโมเนียมซัลเฟตผลิตบัญชีสำหรับหุ้นใหญ่ของตลาดภาคเหนือ ฉือเจียจวง, Shandong Fangming, Luxi ราคาเคมีใน 700 ~ 720 (ตันเดียวกันด้านล่าง) ผลิตเงินสด; น้อยกว่ามณฑลซานตง Haili คุณภาพราคาโรงงานสำหรับ 670 ~ 700 หยวน แอมโมเนียมซัลเฟตเกรด Coke เกรด 680 ~ 700 โรงงานในช่วงกลางเดือนกันยายนสูงถึง 600 ~ 620 หยวนเมื่อวันที่ 7 ตุลาคมเกรด caprolactam แอมโมเนียมซัลเฟตที่เกิดขึ้นในใจของความดันตลาดที่มีแนวโน้มความดันแทบจะไม่สามารถลดลง

Enterprise หรือลดราคา

นักวิเคราะห์ Xu Lijuan แอมโมเนียมซัลเฟต: ภายใต้อิทธิพลของนโยบายภาษีฤดูกาลปุ๋ยก่อนหน้านี้กว่าข้าวสาลีในปีนี้ถึงสิ้นเดือนสิงหาคม, กันยายน, การจัดการใหม่ไม่กี่ส่วนใหญ่จะจัดส่ง หลังจากกลางเดือนกันยายนปุ๋ยปุ๋ยในประเทศที่วาดให้ใกล้ชิดในฤดูใบไม้ร่วงมูลและอัตราการดำเนินงานขององค์กรลดลงอย่างต่อเนื่องซื้อ curbed ของแอมโมเนียมซัลเฟต แม้ว่าผู้ค้าบางรายจะขึ้นราคา แต่ความต้องการลดลง แต่ไม่สามารถบังคับได้ความอ่อนแอของตลาดแอมโมเนียมซัลเฟตจะอ่อนลง ก่อนวันหยุดวันชาติมีจุดมุ่งหมายเพื่อลดการดำเนินงานด้านล่องน้ำการจัดหาแสง ส่วนเพื่อล้างสินค้าคงคลังและบางโค้กและรัฐวิสาหกิจเจตนาชัดเจนให้เรือที่ใช้งาน ก่อนบรรยากาศไม่ดีเต็มไปด้วยตลาดแอมโมเนียมซัลเฟตการชะลอตัวที่อ่อนแอลดลงความต้องการที่เกิดจากราคาที่สูง มณฑลซานตง hualu-hengsheng coking แอมโมเนียมซัลเฟตราคา 29 กันยายน 20 เรามี 500 หยวน เมื่อวันที่ 30 กันยายนแมวสีดำ coking ลง 30 หยวนเรามี 550 หยวน การจัดส่งแบบ high-end สำหรับการสั่งซื้อ ตลาดในประเทศระยะสั้นแอมโมเนียมซัลเฟตหรือด้อยโอกาสและมีความเป็นไปได้ที่ราคา