แอมโมเนียซัลเฟต: ประโยชน์ความมั่นคงด้านสิ่งแวดล้อม

บน 11 ธันวาคม แอมโมเนียซัลเฟตตลาดมีเสถียรภาพ มณฑลซานซีแอมโมเนียอย่างกว้างขวางราคา 500 ~ 550 หยวน (t ราคา ด้านล่างเดียวกัน), เมื่อเทียบกับเดือนก่อน เพิ่มขึ้น 30 ~ 50 ปัจจุบัน หนัง โรงงานและวัตถุดิบการจัดซื้อปุ๋ยสารไม่เหมาะ ยูเรีย แนวโน้มการลง แต่เป็นหนึ่งในพันธุ์ปุ๋ยไนโตรเจนแอมโมเนียซัลเฟตค่อนข้างเสถียร นี่คือเหตุผลว่าทำไม สำรวจพบว่า คุณสมบัติของ ปุ๋ยแอมโมเนียซัลเฟต แต่การผลิต ผลิต ราคา และอื่น ๆ ที่อยู่ภายใต้สิ่งแวดล้อมแห่งนี้

กำลังการผลิตและรักษาสิ่งแวดล้อม

"การผลิตของจีนใช้เป็นครั้งแรกในแอมโมเนีย และกรด และแอมโมเนียซัลเฟต แต่ 'สิบสอง ห้า' กับความเร่งของการป้องกันสิ่งแวดล้อมแห่งชาติ ประหยัดพลังงาน และลดมลพิษ เพิ่มสัดส่วนของผลพลอยได้แอมโมเนียซัลเฟต แอมโมเนียซัลเฟตได้เกือบทั้งหมดผลิตในประเทศมาจากอุตสาหกรรมอื่น ๆ ดังนั้นมันสามารถจะเรียกว่าอุตสาหกรรมย่อย ผลพลอยได้ของแหล่งที่มาของหลักสำหรับ caprolactam, coking ผลพลอยได้ของพืช ผลพลอยได้จากโรงไฟฟ้า โรงงานอุตสาหกรรมผลิต และ cyanuric กรดได้ 5 ประเภท กำลังการผลิตต่อปีรวม 12.5 ล้านตัน "ซานตงฮ่องกงหลิวเต่าในการอุตสาหกรรมกลุ่มเคมีวิเคราะห์ กล่าว

"2012 แอมโมเนียซัลเฟตผลิตมาจากอุตสาหกรรม coking ในประเทศของเรา Caprolactam coking เกรด ระดับ และระดับของสถานที่สำคัญ และ 52% และอื่น ๆ 18% แอมโมเนียซัลเฟตผลิต ในปีที่ดีที่สุด มีความต้องการที่เพิ่มขึ้นสำหรับสิ่งแวดล้อม เช่นจำนวนมากของ FGD sweetening, desulphurization เคมีพลังงานสร้างผลพลอยได้แอมโมเนียซัลเฟตผลิตเพิ่มขึ้น เครื่องชั่งของโค้กเกรด เกรด caprolactam และ ที่อื่น ๆ ระดับความจุไป 4:4:2 "นักวิเคราะห์อุตสาหกรรมกล่าวว่า

ภายในอุตสาหกรรมกล่าว การป้องกันสิ่งแวดล้อมที่เข้มงวดมากขึ้น โรงไฟฟ้าและโรงงานเคมี desulfurization ผลพลอยได้แอมโมเนียซัลเฟตผลิตจะเพิ่มขึ้น

ขอบคู่มิตร

ใน 2015 ป้องกันสิ่งแวดล้อมเพิ่มขึ้น ไม่ผ่านโค้กเขียวย่อมได้รับความเดือดร้อนรุนแรงมากขึ้นระงับการผลิตแก้ไข วิสาหกิจโค้กเล็กน้อยถูกบังคับให้หยุดการผลิต และเหล็กและอุตสาหกรรมเหล็ก การลดความต้องการโค้ก โค้กวิสาหกิจดิ้นรนทำการผลิตจำกัด พืช coking ปฏิบัติราคาระดับแอมโมเนียค่อนข้างต่ำ โดยเฉพาะอย่างยิ่งในช่วงเดือนสิงหาคมและต้นเดือนกันยายน อัตราในการดำเนินงานวิสาหกิจของมณฑลเหอเป่ย์ และรอบโค้กเพียง 20% ~ 70% เป็นระยะเวลาประมาณครึ่งเดือน 10-11 เดือน ใหญ่ coking วิสาหกิจดำเนินงานน้อยกว่า 85% อัตรา "โค้กผลิตวิสาหกิจ แอมโมเนียซัลเฟต และการผลิตที่ต่ำ เป็นโค้ก วิสาหกิจรอดยาก เมื่อออกวิ่งหรือจำกัดการผลิตของข้อความในพืช coking แอมโมเนียมซัลเฟตราคาจะเพิ่มขึ้น "นักวิเคราะห์อุตสาหกรรมกล่าวว่า

ส่งออกเพิ่มขึ้นเนื่องจากสิ่งแวดล้อม

"โครงสร้างการบริโภคเป็นการส่งออกหลักของแอมโมเนีย ปุ๋ย และโลหะ ในหลักที่ใช้โดยตรง รีด แกรนูล และการใช้ ปุ๋ย ปุ๋ย น้อยใช้ในสิ่งทอ หนัง ยาและอื่น ๆ เป็นการไหลของปุ๋ย แอมโมเนียซัลเฟตยังสนุกกับนโยบายบางพิเศษของอุตสาหกรรมปุ๋ย เช่นสัมปทานภาษีเพื่อความ และในแง่ของนำเข้า และส่งออกนโยบาย แอมโมเนียซัลเฟต และมิตรผลิตภัณฑ์ ส่งออกปลอดภาษี อย่างมากได้รับการสนับสนุนการพัฒนาอุตสาหกรรมของซัลเฟตแอมโมเนีย แอมโมเนียมซัลเฟตส่งออกส่วนใหญ่ส่งออกไปเอเชียตะวันออกเฉียงใต้และภูมิภาคอื่น ๆ ผลิตในประเทศได้เพิ่มขึ้นอย่างมีนัยสำคัญ และความต้องการของตลาดต่างประเทศ ส่งออกเพิ่มขึ้น การส่งออกคาดว่าในปี 2015 หรือการผลิตภายในประเทศ 50% ~ 60% ส่งออกในระดับหนึ่ง บรรเทาความขัดแย้งระหว่างอุปสงค์และอุปทานและราคาสูงเกินจริง "นักวิเคราะห์อุตสาหกรรมกล่าวว่า

จาก 1 ธันวาคม 2551 รัฐใช้นโยบายภาษีเป็นศูนย์การส่งออกแอมโมเนียซัลเฟต เป็นหนึ่งในไม่กี่ศูนย์ภาษีผลิตภัณฑ์ในผลิตภัณฑ์ปุ๋ยเคมี แอมโมเนียซัลเฟตส่งรักษา steady เติบโตในประเทศจีนในปี ในปี 2015 โดยเฉพาะ แอมโมเนียมซัลเฟตราคากุหลาบการส่งออก ตามข้อมูลศุลกากร มกราคมตุลาคม ส่งออกสะสมของจีน 4.1503 ล้านตันแอมโมเนียซัลเฟต ขึ้นจาก 3.2983 ล้านตันใน 2014 1 852,000 ตุลาคมตัน เพิ่มขึ้น 25.83% และแอมโมเนียในมกราคมตุลาคมปีนี้ส่งออกเฉลี่ยราคา $ 132, 126.33 จาก $ พท. 5.67 ดอลลาร์ ในช่วงเดียวกันปีที่แล้ว หรือ 4.49%

การวิเคราะห์อุตสาหกรรม แอมโมเนียซัลเฟตรับประโยชน์จากผลิตภัณฑ์ที่เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม ส่งออกสนับสนุนเพิ่มขึ้นจากนโยบายชาติป้องกันสิ่งแวดล้อมอุตสาหกรรม แอมโมเนียซัลเฟตจากตลาดอิสระของไขมันชนิดอื่น ๆ ได้